Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Mục đích

– Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm của Visinet.

– Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

– Bảo hành sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
– Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi vệ sinh sản phẩm, kiểm tra hệ thống, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Visinet và Quý khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng
Tất cả các sản phẩm do Visinet cung cấp không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC

3. Nội dung

Quý khách được bảo hành miễn phí các sản phẩm, thiết bị do Visinet cung cấp nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành như sau:

Thời gian 06 tháng 01 năm – 02 năm Trên 02 năm
Chi tiết nội dung Bảo hành Quý khách sẽ được đổi ngay một sản phẩm mới khác. Quý khách sẽ được đổi một sản phẩm, thiết bị khác tương đương.

Đối với sản phẩm, thiết bị tính từ thời điểm mua đến thời điểm yêu cầu bảo hành có thời hạn

Quý khách sẽ được mượn một sản phẩm, thiết bị khác dùng thay thế trong khi chờ Visinet làm thủ tục bảo hành với các nhà cung cấp.

Đối với những sản phẩm khách hàng có yêu cầu kéo dài thêm thời gian bảo hành hơn nữa so với thời gian bảo hành tiêu chuẩn Công ty Visinet sẽ thu phí theo thỏa thuận cho từng sản phẩm cụ thể.

Quy trình bảo hành

+ Bảo hành các sản phẩm máy lọc nước, camera là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà cung cấp.

+ Trong quá trình vận hành, khi gặp sự cố yêu cầu Quý khách liên hệ với Bộ phận bảo hành của Visinet để được trợ giúp.

+ Nếu sự cố gặp phải là do thao tác không đúng kỹ thuật hay vận hành không đúng quy trình sẽ được kỹ thuật viên của Visinet hướng dẫn thao tác, vận hành lại.

+ Nếu sự cố gặp phải không khắc phục được ngay Visinet sẽ cử Kỹ thuật viên đến kiểm tra lại thiết bị, sản phẩm và khắc phục tại chỗ cho Quý khách (Dịch vụ khắc phục tại chỗ là không bắt buộc với Visinet, tuy nhiên Visinet sẽ thực hiện nếu có thể nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất)

+ Nếu không thể khắc phục được ngay sự cố, Visinet sẽ nhận lại thiết bị, sản phẩm và giao cho Quý khách một sản phẩm khác theo các quy định tại Mục 1:Các ưu đãi bảo hành.

+ Trong trường hợp Kỹ thuật viên của Visinet không thể đến tận nơi được rất mong Quý khách trực tiếp mang thiết bị, sản phẩm đến công ty để được bảo hành

Visinet cam kết trả sản phẩm, thiết bị bảo hành cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất (Với sản phẩm thông thường là 30 ngày, với sản phẩm chuyên dụng là 45 ngày)

Những trường hợp không được bảo hành
+ Sản phẩm, thiết bị đã hết hạn bảo hành: Đối với những sản phẩm thiết bị đã hết hạn bảo hành, Quý khách phải chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị. Visinet sẽ thông báo cho khách hàng các chi phí liên quan trước khi thực hiện việc sửa chữa và khách hàng phải có xác nhận của người có thẩm quyền vào thông báo của Visinet.

+ Chi phí sửa chữa, thay thế sẽ theo bảng giá, biểu giá do Visinet ban hành.

+ Visinet không chịu trách nhiệm đối với những lỗi sau của sản phẩm:

Số seri trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo thiết bị, sản phẩm.
Không có Phiếu bảo hành, hoặc Phiếu bảo hành bị rách rời, chắp vá, tẩy xoá;
Tem bảo hành không còn nguyên vẹn, bị rách, vỡ hoặc bị dán đè lên, ngày ghi trên tem bị sửa đổi.
Quý khách tự ý tháo dỡ, sửa chữa.
Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ; bị xước.
Thiết bị sản phẩm bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc bị động vật xâm nhập vào.
Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, bao gồm cả cháy nổ do quạt bị hỏng gây ra. Các thiết bị, sản phẩm bị hỏng do Quý khách sử dụng sai quy định về điện áp hoặc do cố ý làm hỏng.
+ Visinet không bảo hành cho các sản phẩm, thiết bị: các thiết bị mạng, cáp…

Zalo
0
Hotline