Góc Tư Vấn

Góc Tư Vấn
Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là gì?

Ngày đăng: 28/08/2023 09:40 PM

Nước ion kiềm là gì? Lịch sử hình thành Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân nhằm phân tách nước thành các ion H+ và OH-. Loại nước này có rất nhiều tác dụng với sức khỏe nên ngày càng được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về nước ion kiềm trong bài viết dưới đây để hiểu hơn công dụng, cách dùng và những tính năng nổi bật của nó.
Hệ thống chống sét đánh thẳng là gì ?

Hệ thống chống sét đánh thẳng là gì ?

Ngày đăng: 28/08/2023 04:12 PM

Hệ thống chống sét đánh thẳng còn được gọi là hệ thống chống sét trực tiếp (direct strike lightning protection system) là hệ thống bảo vệ những tia sét trực tiếp đánh vào. • Hệ thống chống sét cho nhà xưởng, nhà máy • Hệ thống chống sét cho các nhà cao tầng • Hệ thống chống sét cho các tòa nhà dân dụng • Hệ thống chống sét bảo vệ các kho chứa xăng dầu, hóa chất, nhà xưởng, công trình xây dựng trước những tia sét trực tiếp đánh vào. Hệ thống chống sét đánh thẳng bao gồm các bộ phận chính sau: • Bộ phận thu sét - air termination network (kim thu sét, thu lôi) • Dây thoát sét - down conductor • Cực nối đất - earth electrode • Hệ thống nối đất, tiếp địa - earth termination network
Nước Tinh Khiết Có Độ pH Là Bao Nhiêu? Đo Độ pH Của Nước Bằng Cách Nào?

Nước Tinh Khiết Có Độ pH Là Bao Nhiêu? Đo Độ pH Của Nước Bằng Cách Nào?

Ngày đăng: 28/07/2023 04:13 PM

Tại sao cần phải kiểm tra độ pH của nước? pH trong tiếng anh có nghĩa là pondus hydrogenii (độ hoạt động của hydro). Độ pH là thước đo để chỉ tính axit hoặc tính kiềm của các chất tan trong nước. Giá trị của pH được đo theo thang điểm từ 0 đến 14. Trong đó, giá trị dưới 7 thì được là nước axit; 0 là nước có tính axit mạnh nhất; giá trị trên 7 gọi là nước kiềm; 14 là nước có tính kiềm nhất; giá trị bằng 7 thì được coi là nước trung tính. Thực hiện kiểm tra độ pH của nước là cách nhanh chóng và chính xác nhất để xác định xem nguồn nước mà bạn đang sử dụng có làm ăn mòn đường ống nước hay những vật chứa nước hay không. Ngoài ra, đo độ pH còn là cách để đánh giá xem khả năng hòa tan của những kim loại như sắt, kẽm, đồng ở trong nước đang như thế nào. Đồng thời qua đây bạn cũng có thể biết được chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng hằng ngày ra sao, nếu nước có độ pH đạt chuẩn thì có thể an tâm sử dụng tiếp hoặc nếu không thì sẽ có những phương pháp và hướng xử lý kịp thời để đảm bảo nguồn nước an toàn cho cả gia đình.
Lõi  Lọc Nước Fluxtek Taiwan - Máy  Lọc Nước Hyderogen Ion Kiềm US.T Water Cao Cấp.

Lõi Lọc Nước Fluxtek Taiwan - Máy Lọc Nước Hyderogen Ion Kiềm US.T Water Cao Cấp.

Ngày đăng: 28/07/2023 03:31 PM

CTY TNHH VISINET là nhà phân phối chính thức về lõi lọc và linh kiện nhà máy Fluxtek Taiwan , đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng và chính sách theo hãng .
Việc Tiến Hành Đo Kiểm Tra Định Kỳ Điện Trở Tiếp Địa Của Hệ Thống Chống Sét  Là Bắt Buộc không ?

Việc Tiến Hành Đo Kiểm Tra Định Kỳ Điện Trở Tiếp Địa Của Hệ Thống Chống Sét Là Bắt Buộc không ?

Ngày đăng: 27/07/2023 11:10 AM

Đối với việc đo điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét hàng năm: - Theo Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính Phủ quy định cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định này phải có hệ thống chống sét bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy. - Theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9385: 2012 “Chống sét cho công trình xây dựng - Hướng dẫn thiết kế, kiểm tra và bảo trì hệ thống” việc kiểm tra hệ thống chống sét được tiến hành định kỳ, tốt nhất không quá 12 tháng. - Việc tiến hành đo kiểm tra định kỳ điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét là bắt buộc. Các đơn vị được đo, kiểm tra điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét: Sở Khoa học và công nghệ, Công ty Điện lực, các đơn vị có chức năng kiểm định theo quy định của Nhà nước. Cảnh sát PCCC kiểm tra kết quả đo điện trở tiếp địa của hệ thống thu lôi chống sét. Theo Điều 35, Nghị định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vị phạm hành hính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình: Điều 35. Vi phạm quy định về an toàn phòng cháy và chữa cháy trong thiết kế, thi công, kiểm tra, bảo trì hệ thống chống sét 1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi không có hồ sơ theo dõi hệ thống chống sét theo quy định. 2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi không kiểm tra định kỳ hệ thống chống sét theo quy định. 3. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi không khắc phục các sai sót, hư hỏng làm mất tác dụng của hệ thống chống sét. 4. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với hành vi không lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà, công trình thuộc diện phải lắp đặt hệ thống chống sét theo quy định.
Cách đo điện trở chống sét của hệ thống tiếp địa chi tiết A-Z

Cách đo điện trở chống sét của hệ thống tiếp địa chi tiết A-Z

Ngày đăng: 26/07/2023 02:55 PM

Tổng hợp phương pháp đo điện trở chống sét cho hệ thống tiếp địa Có nhiều phương pháp đo điện trở chống sét khác nhau. Dưới đây là các phương pháp đo phổ biến được áp dụng nhiều nhất:
Hệ thống chống sét quan trọng như thế nào? Kiểm tra hệ thống chống sét định kỳ thế nào ?

Hệ thống chống sét quan trọng như thế nào? Kiểm tra hệ thống chống sét định kỳ thế nào ?

Ngày đăng: 26/07/2023 02:44 PM

Không tiến hành kiểm tra định kỳ hệ thống chống sét thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính như thế nào? Tôi muốn biết xử phạt vi phạm về quy định an toàn chống sét cho công trình xây dựng. Cụ thể, hệ thống chống sét được kiểm tra định kỳ như thế nào? Nếu như không tiến hành kiểm tra định kỳ thì sẽ bị xử phạt với mức xử phạt ra sao? Mong được hỗ trợ. Xin cảm ơn.
Kiểm định hệ thống chống sét

Kiểm định hệ thống chống sét

Ngày đăng: 26/07/2023 02:28 PM

Sét là một hiện tượng thiên nhiên, hình thành bởi sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Sét có khả năng phát ra tia lửa và dòng điện đủ mạnh gây chết người hoặc bị thương và nhiều thiệt hại lớn về tài sản, môi trường.
Fluxtek Tây Ban Nha

Fluxtek Tây Ban Nha

Ngày đăng: 27/06/2023 03:49 PM

Chuyên gia nhà máy Fluxtek

Chuyên gia nhà máy Fluxtek

Ngày đăng: 27/06/2023 03:43 PM

Triển Lãm Vietbuild

Triển Lãm Vietbuild

Ngày đăng: 26/06/2023 02:38 PM

Hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm hiệu quả

Ngày đăng: 26/06/2023 12:29 PM

Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được nhiều nhà khoa học chứng minh qua các nghiên cứu khoa học khác nhau. Vậy làm sao để sử dụng nước ion kiềm từ máy lọc nước điện giải ion kiềm hiệu quả trong sinh hoạt hằng ngày? Hãy để Visinet hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết trong bài viết này nhé!
Zalo
0
Hotline